Chính sách bảo mật

Dưỡng Sinh Việt hiểu rằng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách đã tin tưởng và cung cấp các thông tin cá nhân liên quan. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực bảo mật tối đa và chỉ dùng thông tin theo cách được đề ra trong chính sách bảo mật này nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

 

SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

Dưỡng Sinh Việt thu thập và sử dụng thông tin của Quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để:

  • Giao hàng theo địa chỉ mà Quý khách cung cấp.
  • Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ, thông tin qua trang website duongsinhviet.com theo yêu cầu của Quý khách.
  • Gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về khuyến mãi và hàng mới về.
  • Sử dụng thông tin đã thu thập được từ các cookies nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng và chất lượng dịch vụ của Dưỡng Sinh Việt.
 
BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

Dưỡng Sinh Việt cam kết bảo mật thông tin cá nhân, cũng như các trao đổi giữa Quý khách và Dưỡng Sinh Việt, bằng cách sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin của Quý khách không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

 
CHIA SẺ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Dưỡng Sinh Việt cam kết không chia sẻ thông tin của Quý khách cho bất kỳ một công ty nào, ngoại trừ các công ty và bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng. Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin của Quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

  • Khi có yêu cầu của cơ quan pháp luật.
  • Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các khách hàng khác.
  • Chia sẻ thông tin khách hàng với đối tác chạy quảng cáo như Google ví dụ như tiếp thị lại khách hàng dựa theo hành vi của khách hàng.
  • Nghiên cứu thị trường và các báo cáo phân tích, tuyệt đối không chuyển cho bên thứ ba.
 
THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Dưỡng Sinh Việt có quyền thay đổi và chỉnh sửa quy định bảo mật vào bất kỳ lúc nào và bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng tải trên trang website của chúng tôi.

 
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Dưỡng Sinh Việt luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ Quý khách về “Chính sách bảo mật” này. Nếu Quý khách có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: songtronday@gmail.com hoặc Hotline hỗ trợ0393.54.54.58.

 

Trân trọng cảm ơn!

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng