MỞ BÁN SET BÁNH TRÀ MÙA TRUNG THU 2023

MỞ BÁN SET BÁNH TRÀ MÙA TRUNG THU 2023

Mùa Vu Lan vừa qua, mùa Trung Thu lại đến, nhắc đến trung thu thì không thể nào quên được những chiếc bánh có lớp vỏ màu vàng nâu đặc trưng, ẩn chứa sau đó là những loại nhân bánh đa dạng, thơm dẻo vô cùng dùng kèm với tách trà nóng hổi với làn khói bốc lên. Từ đó, hàng loạt kỷ niệm và những câu chuyện cứ thế rôm rả xoay quanh mâm bánh trà dưới ánh trăng rằm.

 

Kết hợp với đôi bàn tay khéo léo từ các nghệ nhân làm bánh trung thu lâu năm, với 100% nguyên liệu thuần tự nhiên, quy trình sản xuất đầy tâm huyết, phối hợp cùng với các nguyên liệu lạ mà quen, và đặc biệt là nói không với việc sử dụng phụ gia và hoá chất, Dưỡng Sinh Việt năm nay xin gói ghém toàn bộ ân tình trong từng chiếc bánh, từng tách trà, trân trọng giới thiệu đến Quý bạn gần xa Set Quà tặng vô cùng ý nghĩa nhân mùa Trăng rằm này.

 

Mỗi chiếc bánh và từng gói trà như một lời chúc An Khang – Sung Túc – An Lành - Trọn Đầy đến từng Khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng Dưỡng Sinh Việt trong suốt hành trình Chăm Thân - Dưỡng Tâm.

 

Nay chúng mình thông cáo đến các bạn gần xa 2 Set bánh trà chứa đựng tâm tình của chúng mình:

 

Set Tâm Giao gồm có 6 chiếc bánh nhỏ xinh với khối lượng 60g cùng ½ quả trứng muối đi kèm với 1 Hộp Trà Ngũ Cốc Dưỡng Tâm để thêm phần đủ đầy, bạn có thể thoải mái lựa chọn các vị bánh theo sở thích theo danh mục dưới đây:

 

  1. Thập Cẩm Gà Quay.
  2. Chà Bông Kim Sa.
  3. Đậu Xanh Hạt Chia.
  4. Táo Đỏ.
  5. Trà Ô Long.
  6. Khoai Môn.
  7. Trà Xanh.
  8. Dừa Malay.
  9. Chuối Dừa.

 

Ngoài ra, chúng mình cũng có thêm Set Thâm Tình với 4 chiếc bánh xinh xắn khối lượng 60g cùng ½ quả trứng muối đi kèm với 1 Hộp Trà Ngũ Cốc Dưỡng Tâm, rất phù hợp để làm lời nhắn gửi đến những người bạn trân quý, bạn cũng có thể thoải mái mix lại các vị theo danh mục như trên.

 

Chúng mình xin phép nhận đơn đặt hàng đến ngày 18/9/2023 (Thứ Hai) và sẽ bắt đầu gửi đi trong vòng 2-3 ngày tiếp theo.

 

Xin cảm ơn Bạn đã tin tưởng để Dưỡng Sinh Việt trao gởi chuyện đêm trăng.

 

Giá bán lẻ cho từng Set bánh, bạn vui lòng xem trực tiếp trong hình. Ngoài ra, nếu cần tư vấn trực tiếp về Set bánh trà hay những sản phẩm khác hoặc cần đặt hàng với số lượng lớn, bạn hãy liên hệ với chúng mình qua số Hotline/Zalo 0393 54 54 58

 

 

 

Đang xem: MỞ BÁN SET BÁNH TRÀ MÙA TRUNG THU 2023

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng