Bí quyết bấm huyệt khi liệt dương

Bí quyết bấm huyệt khi liệt dương

1/ Triệu chứng và nguyên nhân

Không thể cương cứng, cương cứng nhưng không thể xuất tinh hoặc giảm sút ham muốn tình dục là những triệu chứng biểu hiện sự bất lực của đàn ông. Nguyên nhân gây ra triệu chứng này là do sự điều tiết hooc-môn bị rối loạn vì bệnh tật hoặc tuỷ sống có vấn đề, nhưng đa phần là do ảnh hưởng bởi cơ thể quá mệt mỏi hoặc những trục trặc về tâm lý.

 

2/ Trọng tâm trị liệu

Nếu vì nguyên nhân ảnh hưởng tâm lý mà bất lực thì liệu pháp huyệt đạo có hiệu quả đặc biệt. Trước tiên day ấn lên csc huyệt đạo trên lưng và vùng eo để làm thư giãn sự căng thẳng của cơ bắp. Huyệt Thận Du ở eo có khả năng tăng cường tinh lực, Trung Lữ Du, Bàng Quang Du có khả năng điều chỉnh cơ năng nội tạng của xương chậu, Đại Tràng Du và Thứ Liêu có hiệu quả làm tăng cường sức mạnh đối với cơ năng hệ tiết niệu, bài tiết và khả năg xuất tinh…

 

Do đó cần tiến hành day ấn nhiều lần lên các huyệt đạo này một cách tỉ mỉ. Lấy các huyệt Đại HÁch, Trung Cực, Quan Nguyên ở vùng bụng làm trung tâm, thực hiện ấn huyệt và massage. Ấn lên các huyệt đạo ở chân có hiệu quả lớn trong việc điều chỉnh cơ năng nội tạng có liên quan.

 

3/ Các huyệt đạo quan trọng liên quan và phương pháp trị liệu

Liệu pháp huyệt đạo

 

 

Huyệt Thận Du

Tác dụng: tiêu trừ nguyên nhân làm suy yếu tinh lực và cảm giác mệt mỏi, tăng cường tinh lực và sinh lực.

 

Vị trí: hai huyệt nằm đối xứng và cách Đốc Mạch chừng 1,5 đốt ngón tay, ngang đầy mút xương sườn dưới cùng.

 

Phương pháp trị liệu: để người bệnh nằm sấp; người trị liệu quỳ bên đùi, chồm về phía trước, hai bàn tay ôm hai bên hông, đầu hai ngón tay cái từ từ ấn lên hai huyệt Thận Du của người bệnh. Có hiệu quả trong việc làm thư giãn sự căng thẳng của cơ thể, tiêu trừ nguyên nhân làm suy yếu tinh lực và cảm giác mệt mỏi, tăng cường tinh lực và sinh lực.

 

Huyệt Trung Lữ Du

Tác dụng: là huyệt đạo rất có hiệu quả trong việc chữa trị các triệu chứng bệnh đàn ông.

 

Vị trí: hai huyệt đối xứng qua và cách Đốc Mạch chừng 1,5 đốt ngón tay, nằm bên ngoài đốt xương cùng thứ 3 từ trên xuống chừng 2 đốt ngón tay (dưới huyệt Bàng Quang Du 1 đốt ngón tay).

 

Phương pháp trị liệu: để người bệnh nằm sấp; người trị liệu quỳ bên đùi chồm về phía trước, hai bàn tay ôm hai bên mông, đầu hai ngón tay cái cùng lúc ấn mạnh lên hai huyệt Trung Lữ Du của người bệnh và giữ như thế trong vài giây, lặp lại nhiều lần, kết hợp với việc tác động lên huyệt Thứ Liêu ở bên cạnh cùng kiểu ấy, rất hiệu quả trong việc trị liệu các triệu chứng bệnh bất lực của đàn ông.

 

 

Huyệt Đại Hách

Tác dụng: là huyệt đạo đặc biệt hiệu quả trong việc tăng cường sức mạnh cơ bụng dưới để nâng cao khả năng cương cứng.

 

Vị trí: hai huyệt đối xứng qua và cách huyệt Trung Cực (nằm trên Nhâm Mạch, phía dưới rốn chừng 4 đốt ngón tay) gần 1 đốt ngón tay.

 

Phương pháp trị liệu: để người bệnh nằm ngửa; người trị liệu quỳ bên cạnh, chồm về phía trước, ba ngón tay giữa của hai bàn tay khép chặt, phối hợp theo nhịp thở của người bệnh, từ từ ấn vừa đủ mạnh, làm lõm lớp mỡ bụng phía trên hai huyệt Đại Hách của người bệnh, lặp lại nhiều lần động tác ấy. Đây là huyệt đạo đặc biệt hiệu quả trong việc chữa trị chứng liệt dương, nâng cao sức mạnh của cơ bụng dưới, tăng cường khả năng cương cứng.

 

 

Trích từ sách “Bí quyết bấm huyệt chữa bệnh”

Đang xem: Bí quyết bấm huyệt khi liệt dương

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng