Những Người Đã Giảm Cân Thành Công Bằng Gạo Lứt

Những Người Đã Giảm Cân Thành Công Bằng Gạo Lứt

Xin chào quý chị em, hôm nay Dưỡng sinh Việt (DSV) xin chia sẻ cảm nhận của một số chị em – những người đã giảm cân thành công bằng gạo lứt. Mà cụ thể là từ bột gạo lứt đậu đỏ mè rang của Dưỡng sinh Việt.

 

Những Trở Ngại Khi Giảm Cân

 

những khó khăn khi giảm cân

 

 • Nói đến việc giảm cân ắt hẳn chúng ta sẽ cảm thấy thật khó khăn. Trở ngại thứ nhất là mình phải kiêng khem đủ thứ. Thường cách này sẽ hiệu quả phụ thuộc vào ý chí kỷ luật của chị em. Nếu không sau thời gian ăn kiêng vất vả chị em lại tăng lượng thực phẩm hấp thu gấp 2, gấp 3 thì rất nguy.
 • Với những chị em không thích kiêng cữ thì chị em tìm đến dùng thuốc giảm cân. Tuy nhiên khó khăn là không biết loại nào an toàn cho cơ thể, không gây tác dụng phụ.
 • Bên cạnh các chế độ ăn uống giảm cân thì mình cần chịu khó tập thể dục thể thao nữa.

 

⇒ Chà tự dưng cảm thấy hành trình lấy lại vóc dáng thật gian nan quá. Tuy nhiên không vì thế mà mình bỏ cuộc. Bây giờ mình thử tìm hiểu vài cách giảm cân xem sao.

 

Những Phương Pháp Giảm Cân Phổ Biến

 

Một số phương pháp giảm cân ưu chuộng tại Việt Nam hiện nay:

 

 1. Ăn chay: Tập trung ăn nhiều rau củ, vẫn dùng tinh bột.
 2. Tập gym: Hướng đến vận động mạnh để giảm lượng mỡ
 3. Tập yoga: Vận động nhẹ nhưng mang lại hiệu quả với các tư thế đặc biệt
 4. Ăn thô: Ăn chủ yếu rau củ và hạn chế tinh bột
 5. Dùng thuốc: Đây có thể là cách cuối nếu chị em không thể dùng cách nào khác.
 6. Chế độ ăn low-carb: Giảm lượng carbohydrate vào cơ thể, giảm cảm giác thèm ăn và hạn chế hấp thụ calo.
 7. Giảm cân với probiotic: Đây là cách bổ sung vi khuẩn Probiotic giúp đường ruột khỏe, ngăn chặn hấp thu chất béo, giảm cảm giác thèm ăn.
 8. Giảm cân với bột gạo lứt: Có thể nói đây là cách giảm cân được ưa thích nhất hiện nay. Ưu điểm của phương pháp này là mình không phải kiêng khem quá nhiều, giảm cân một cách tự nhiên và không có tác dụng phụ.

 

Chị em có thể chọn phương pháp nào phù hợp với mình nhưng có lẽ mẫu số chung ai cũng muốn hướng đến là giảm cân sao cho hiệu quả, nhẹ nhàng và an toàn.

 

 Riêng về cách giảm cân bằng bột gạo lứt thì DSV xin chia sẻ một số cảm nhận của các bạn đã thành công trong việc giảm cân theo phương pháp này. Xin mời các chị em cùng xem qua!

 

Review Người Đã Giảm Cân Thành Công Bằng Gạo Lứt

 

Đây là chia sẻ thật từ các bạn đã dùng sản phẩm bột gạo lứt đậu đỏ của Dưỡng sinh Việt. Chú ý: Tất cả hình ảnh đều được chụp từ chia sẻ thật của khách hàng. Dưỡng Sinh Việt xin phép được che tên họ vì lý do riêng tư.

 

Chị em có thể học hỏi thêm cách mà các bạn đã thực hiện để giảm cân an toàn và hiệu quả nhé.

 

 

Xem thêm: Cách uống bột gạo lứt giảm cân đúng cách

 

Cảm Nhận Dùng Bột Gạo Lứt Thay Bữa Phụ

 

Ngoài nhu cầu dùng bột gạo lứt giảm cân thì có những khách hàng dùng như bữa lót dạ. Nhất là dân văn phòng sẽ có giờ giải lao tầm xế. Đó là thời điểm cơ thể hơi thiếu năng lượng. Nhưng mình lại không thể ăn như bữa chính được. Vì thế một giải pháp thay thế là có thể dùng bột gạo lứt lót dạ để có thêm năng lượng làm việc đến chiều tối trước bữa ăn tiếp theo.

 

Có bạn lại dùng bột gạo lứt để uống thay cho sữa bột. Đây cũng là ý tưởng thú vị mà mình có thể học hỏi và áp dụng theo.

 

Review cảm nhận khách dùng bột gạo lứt  Review bột gạo lứt Dưỡng Sinh Việt

 

Chú ý: Những cảm nhận trên có được khi khách hàng sử dụng sản phẩm bột gạo lứt của Dưỡng Sinh Việt. Xin mời chị em cùng khám phá sản phẩm này nhé.Bột gạo lứt của Dưỡng sinh Việt có điểm gì đặc biệt?

 

 • Có vị mặn nhẹ: đừng lo nó không ảnh hưởng huyết áp đâu, 1 ít muối hầm trong bột sẽ giúp dương hóa cơ thể, thải đọc và tránh nhiều bệnh tật. Đồng thời, vị mặn trong đông y giúp dưỡng chất trong bột vào nuôi dưỡng thận, giúp thận khỏe, tăng cường khí lực.
 • Gạo lứt huyết rồng 6 tháng: cung cấp đầy đủ chất xơ và năng lượng cho cơ thể. Gạo lứt ít chất béo hơn gạo trắng nên rất tốt cho người tiểu đường.
 • Đậu đỏ và mè: bổ sung đủ canxi, chất dầu, protein, giúp bổ máu.
 • Sản phẩm được sản xuất theo phương pháp dưỡng sinh đảm bảo an toàn, phát huy hết tác dụng của nguyên liệu.

 

Vừa có thể uống để giảm cân mà không bị mệt, vừa tăng cường khí lực, cải thiện tiêu hóa, da dẻ hồng hào… Đó là lý do mà nhiều khách hàng tin dùng sản phẩm Bột gạo lứt đâu đỏ mè rang của Dưỡng Sinh Việt.

Đang xem: Những Người Đã Giảm Cân Thành Công Bằng Gạo Lứt

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng